ทีเด็ด ทรรศนะ

VOTE
Spanish Primera Division

Real Betis

Vote 0%
 • Last 5 matches
HDP

-1

1.80
|
2.16
03:00

Mallorca

Vote 0%
 • Last 5 matches
VOTE
บอลวันนี้
@ Real Betis

%

Win Rate

29

Days

ทรรศนะในเกมนี้ เจ้าบ้าน เรอัล เบติส ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าฟอร์มช่วงหลัง จะดูมีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเลยก็ตามที เพราะ 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการที่ลงเล่น พวกเขาไม่ชนะใครมาเลย แต่ ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในบ้านอย่างเดียวนั้น ก็มองว่า เกมในบ้านของพวกเขา ก็ถือว่า ยังมีสถิติที่ค่อนข้างดีอยู่ในระดับนึงเหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน มายอร์ก้า ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในลีก พวกเขาจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ก็มองว่า ฟอร์มของ มายอร์ก้า เองก็ยังดูไม่น่าไว้ใจเลย แม้แต่น้อย โดยเฉพาะกับ เกมเยือน เพราะ มายอร์ก้า เอง ต้องบอกว่า พวกเขาเป็นทีมที่มีสถิติในการออกเยือนที่ย่ำแย่ที่สุดเป็นอันดับ 1 ของลีก และ เกมนี้ แม้ว่า พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ไม่ชนะใครมาถึง 5 เกมติดต่อกันก็ตามที แต่ ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น พวกเขาเป็นทีมที่มีสถิติในการลงเล่นในบ้านตัวเองที่ค่อนข้างดีพอตัว บวกกับ ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมกันดูนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน เรอัล เบติส ที่ยังค่อนข้างดูแกร่งกว่าอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เรอัล เบติส จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เรอัล เบติส เหมาะสมกว่า เลือกเชียร์ - เรอัล เบติส ,, แม้ว่าจะไร้ชัยมาถึง 5 เกมติดต่อกันจากทุกรายการที่ลงเล่น แต่ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในบ้านอย่างเดียวนั้น ก็มองว่า เกมในบ้านของ เรอัล เบติส เอง พวกเขาก็ยังมีสถิติที่ค่อนข้างดูดีอยู่ในระดับนึง บวกกับ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีมเยือนที่ ขุมกำลังดูเป็นรอง และ ยังเป็นทีมที่มีสถิติในการออกเยือนที่ย่ำแย่ที่สุดเป็นอันดับ 1 ของลีกด้วย ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน เรอัล เบติส น่าจะกลับมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้

Lomtoe.net
@ Real Betis

%

Win Rate

29

Days

เรอัล เบติส ในบ้านน่ากลัวเสมอ ด้วยการคว้าชัย 6 จาก 11 เกมเหย้าท้ายในลีก (เสมอ 2, แพ้ 3) และผลิตสกอร์รวมกันทั้งสิ้นกว่า 21 ประตู แถมสองในสามที่ปราชัยก็เป็นการพ่ายให้กับ แอตฯ มาดริด 1-2 และ บาร์เซโลน่า 2-3 ซึ่งไม่ได้ขี้เหร่อะไรนัก สวนทางกับ มายอร์ก้า ที่มาพร้อมกับสถิติเกมเยือนสุดกากแพ้ยับถึง 10 จาก 11 หนท้ายในลีก (เสมอ 1) และโดนทะลวงแนวรับยับเยินร่วมๆ 26 เม็ด นอกจากนี้การพบกันหนล่าสุดก็เป็นฝ่ายปราชัย 1-2 อีกด้วย เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมของทั้งคู่ แนะนำอยู่ต่อรอรับทรัพย์ ฟันธง! จัดหนัก เรอัล เบติส พิชิตชัย...! ต่อ เรอัล เบติส 1.0 ฟันธง : "เรอัล เบติส ชนะ 2-0" อัตราความมั่นใจ : 8/10

7MTH
@ Real Betis

%

Win Rate

29

Days

ทรรศนะจาก มาเก๊า: เรอัล เบติส(★★★★) มายอร์ก้า แพ้ 8 จาก 11 เกมลีกหลัง สถานการณ์ตกต่ำ รวมคาบ้านแพ้ เรอัล เบติส จากเกมแรกหลังที่พบกัน เกมนี้เล่นที่นอกบ้านอัตราชนะต่ากว่า มายอร์ก้า อัตราแพ้ที่นอกบ้านสูงถึง 90.91% ฟอร์มนอกบ้านในรายการนี้แย่ที่สุด

Goal.in.th
@ Mallorca

%

Win Rate

29

Days

ฟันธงรองมายอร์ก้า กาได้

เซียนบอล
@ Mallorca

%

Win Rate

29

Days

เรอัล เบติส เตรียมเปิดสนาม Estadio Benito Villamarín ต้อนรับการมาเยือนของทีม มายอร์ก้า โดยเจ้าบ้าน เรอัล เบติส พวกเขานั้นมีการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งโค้ชมาระยะหนึ่งแล้วแต่ก็ยังไม่มีทิศทางที่ดีขึ้นในเรื่องของผลงานทางฝั่ง มายอร์ก้า เทียบสถานการณ์แล้วพวกเขานั้นโดนบีบมากกว่าเจ้าบ้านอยู่แล้วแถมการเก็บชัยมาได้ในเกมที่แล้วก็เสริมความมั่นใจให้ได้ไม่น้อยแม้ว่าเกมนอกบ้านของพวกเขานั้นจะยังเป็นจุดอ่อนของทีมอยู่ก็ตามแต่ แต่ด้วยความที่เจ้าถิ่นเองก็ยังไม่มีความชัวร์ทำให้ดูแล้วเกมนี้ มีโอกาสจบลงด้วยการแบ่งแต้มมากกว่า ทีเด็ด ฟันธง : มายอร์ก้า ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

วิเคราะห์บอลลีก
@ Mallorca

%

Win Rate

29

Days

วิเคราะห์บอล -เรอัล เบติส ทีมอันดับ 12 ไม่ชนะใครในลีกมา 4 เกมติด เสมอ 2 แพ้ 2 เกมล่าสุดบุกไปเสมอเลกาเนส 0-0 นัดนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านรอรับการมาเยือนของ มายอร์ก้า ทีมอันดับ 18 ที่ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 นัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะอลาเบส 1-0 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี ฆวนมี ที่บาดเจ็บ และ บอร์ฆา อิเกลเซียส ที่ติดโทษแบน ส่วนทีมเยือนจะขาด ลูมอร์ อักเบนีเอนู ที่บาดเจ็บ ฟอร์มช่วงหลังของเจ้าถิ่น เรอัล เบติส ทำได้ไม่ค่อยดี แม้นัดนี้จะได้เล่นในบ้าน แต่ต้องเจอกับทีมจากโซนท้ายตารางอย่าง มายอร์ก้า ที่ต้องเน้นเต็มที่เพื่อหนีโซนอันตราย เชื่อว่าเกมนี้ มายอร์ก้า มาสู้ได้ หากแพ้สกอร์ก็ไม่น่าขาดและมีโอกาสยันเสมอได้ด้วย ฟันธง : รอง มายอร์ก้า ผลงานที่คาด : เรอัล เบติส 2-1 มายอร์ก้า,เรอัล เบติส 1-1 มายอร์ก้า

VOTE
Italian Serie A

Brescia

Vote 0%
 • Last 5 matches
HDP

1

2.06
|
1.87
02:45

Napoli

Vote 0%
 • Last 5 matches
VOTE
วิเคราะห์บอลลีก
@ Napoli

%

Win Rate

29

Days

วิเคราะห์บอล -เจ้าบ้าน เบรสชา ทีมรองบ๊วย อันดับ 19 ฟอร์มย่ำแย่ ไม่ชนะใครในลีกมา 9 นัดติด เสมอ 3 แพ้ 6 เกมล่าสุดแพ้ให้กับยูเวนตุส 2-0 นัดนี้จะต้องรับการมาเยือนของ นาโปลี ทีมอันดับ 9 ที่เริ่มกลับมาทำผลงานดี ชนะ 5 จาก 6 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ นัดล่าสุดบุกไปชนะกาญารี่ 0-1 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี เอร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า, อันเดรีย คริสตาน่า, โรมูโล่ และ ดานิเอเล่ กาสตัลเดลโล่ ที่บาดเจ็บ รวมทั้งจะหมดสิทธิ์ใช้งาน ฟลอรอง อาเย่ ที่ติดโทษแบน ส่วนทีมเยือนจะขาด เควิน มัลคูท, ฟาอูซี่ กูลาม, เอลซีด ไฮซาจ, คาลิดู คูลิบารี่ และ อัลลัน ที่บาดเจ็บทั้งหมด ทีมเยือน นาโปลี ฟอร์มดีกว่าชัดเจน แถมช่วงนี้กำลังทำผลงานได้ดีเวลาออกไปเล่นเป็นทีมเยือน เก็บชัยชนะนอกบ้านมา 3 นัดติด ดูแล้วเกมนี้ นาโปลี ที่ดูดีกว่าทั้งชื่อชั้นตัวผู้เล่นและฟอร์มในสนาม จะบุกมาเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ ฟันธง : ต่อ นาโปลี ผลงานที่คาด : เบรสชา 0-2 นาโปลี

7MTH
@ Napoli

%

Win Rate

29

Days

ทรรศนะจาก มาเก๊า: นาโปลี(★★★★) เบรสชา อยู่พื้นที่ตกชั้น ไร้ชนะจาก 9 เกมลีกหลังสถานการณ์ตกต่ำ เบรสชา เล่นที่บ้านฟอร์มคงไม่ดี นอกจากนี้ เบรสชา ได้น้อยกว่า 3 ลูก 7 เกมจาก 9 เกมลีกหลัง เกมนี้ นาโปลี น่าเชียร์กว่า

108zean
@ Napoli

%

Win Rate

29

Days

วิเคราะห์บอล ฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เป็นการพบกันระหว่าง เบรสชา รองบ๋วย ไม่ชนะใครเป็นเกมที่ 9 ติดต่อกันแล้ว สถานการณ์ในตอนนี้มีแต้มห่างจากโซนปลอดภัยถึง 7 แต้ม ถือว่าลุ้นเหนื่อยจริงๆ ในการหนีตกชั้น ทางด้าน นาโปลี กำลังกลับมาทำผลงานได้ดี หลังจาก 6 เกมหลังสุดแทบชนะรวด อีกทั้งเกมเยือนตอนนี้ถือว่าหวังผลได้ น่าจะหวังสูงไม่น้อยในการบุกมาเยือนวันนี้ วิเคราะห์บอล เจอกันที่ผ่านมาทีมเยือน นาโปลี ทำได้ดีกว่าชัดเจน เชื่อว่าหากไม่พลาดเอง ด้วยศักยภาพทีมที่ดีกว่า น่าจะบุกมาเก็บ 3 แต้ม ออกไปได้ไม่ยากแน่ ราคาบอล เบรสชา[19] (+1) นาโปลี[9] ทีเด็ดวันนี้ เล็งไปที่ : นาโปลี ชนะ 2-0/2-1

VOTE
French Le Championnat Ligue 1

Metz

Vote 0%
 • Last 5 matches
HDP

0.5

1.98
|
1.94
02:45

Lyonnais

Vote 0%
 • Last 5 matches
VOTE
บอลวันนี้
@ Metz

%

Win Rate

29

Days

ทรรศนะในเกมนี้ เจ้าบ้าน เม็ตซ์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมในลีก 3 นัดหลัง ของพวกเขา จะไม่ชนะใครมาเลยก็ตามที แต่มองว่า ฟอร์มภาพรวม ของพวกเขา กับ เกมในลีกช่วงหลัง ก็ค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 6 นัดหลัง ของพวกเขา ก็มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน โอลิมปิก ลียง ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย ถ้าเทียบกันดูจาก ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม เพราะ เกมในลีก 4 นัดหลัง พวกเขา ไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย และ ยังเป็นการ เสมอ และ แพ้ มาอย่างละ 2 เกมด้วยกัน ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ต้องบอกว่า ค่อนข้างดูตกไปเยอะมาก และ เกมนี้ แม้ว่า โอลิมปิก ลียง เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่อยู่ในโซนท้ายตาราง ก็ตามที แต่ มองว่า เกมนี้ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายสำหรับพวกเขาเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง มองว่า ฟอร์มช่วงหลัง เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้วเหมือนกัน เรียกได้ว่า เล่นได้ค่อนข้างเหนียวแน่น และ แพ้ยากพอตัว ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เม็ตซ์ จะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้ ก็มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เม็ตซ์ เหมาะสมกว่า เลือกเชียร์ - เม็ตซ์ ,, ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมจะดูเป็นรองทีมเยือนอยู่เยอะก็ตามที แต่ มองว่า ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ของ เม็ตซ์ เองก็ดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควร เกมในลีกช่วงหลังต้องบอกว่า เล่นได้ค่อนข้างเหนียวแน่น และ แพ้ยากพอตัวอยู่เหมือนกัน บวกกับ ทางด้านทีมเยือนเอง เกมในลีกช่วงหลัง ของพวกเขา ก็ค่อนข้างดูแผ่วไปค่อนข้างเยอะ เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เม็ตซ์ น่าจะขอลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้

Lomtoe.net
@ Metz

%

Win Rate

29

Days

เจ้าบ้าน เม็ตซ์ ผลงานในรัง 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้ 2 นัด เกมวันนี้เสียแดนกลางจากโทษแบนไปหลายราย ส่งผลให้คุณภาพของพวกเขาลดลงอย่างไม่ต้องสงสัย ด้านทีมเยือน ลียง ช่วงหลังฟอร์มฝืดอย่างหนักไม่ชนะใครมา 4 เกมติดต่อกันเข้าไปแล้วจุดอ่อนอยู่ตรงเกมรับที่โดนยิงไปถึง 7 ลูกจาก 5 นัดหลังสุด เรทราคาเปิดออกมาให้ ทีมเยือนบุกมาต่อ ครึ่งลูก ลบสิบ เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง รอง เจ้าบ้านดีกว่าครับ เพราะฟอร์มของทั้งสองทีมไม่แตกต่างกันมากนัก แม้ ลียง จะชื่อชั้นเหนือกว่าก็จริง แต่ช่วงหลังฟอร์มแผล่วลงไปอย่างมากและสถิติการทำเงินก็ย่ำแย่อีกด้วย ดังนั้นเกมนี้ อยู่ รอง เม็ตซ์ โอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ ฟันธง รอง เม็ตซ์ ฟันธงให้ เสมอ 1-1 อัตราความมั่นใจ 7/10

Goal.in.th
@ Lyonnais

%

Win Rate

29

Days

ฟันธงต่อลียง ลงเป็นยิง

บอลคืนนี้
@ Lyonnais

%

Win Rate

29

Days

ความน่าจะเป็น : 2เกมก่อนหน้านี้ของเม็ตซ์ ยังไม่ชนะใคร เกมนี้งานยากแน่ๆ นักเตะติดโทษแบนอีก2 เกมเหย้าก็ยังพลาดอยู่หลายเกม ฝั่งโอลิมปิก ลียง ผลงานก็ยังไม่แน่ไม่นอน ชนะแค่เกมเดียว ใน5เกม ที่ผ่านมา และเป็นรายการบอลถ้วยอีกต่างหาก แต่ว่าสถิติเจอกัน ยังเชื่อใจได้ ลียงข่มมิด ชนะเป็นส่วนใหญ่ ไม่ค่อย เสียประตูอีกด้วย เกมนอกบ้าน ของลียง ถ้าไม่เจอทีมหัวตาราง ก็ยังไม่ค่อยพลาด เจ้าบ้านนักเตะไม่พร้อมหลายตำแหน่ง เกมนี้ คงจะต้านไม่อยู่ ผลการแข่งขันที่คาด : โอลิมปิก ลียง บุกซิว 0-1 เรทเปิด : โอลิมปิก ลียง ต่อ 0.5 ความมั่นใจ : 7/10

เซียนบอล
@ Lyonnais

%

Win Rate

29

Days

เม็ตซ์ เตรียมเปิดสนาม Stade Saint-Symphorien ต้อนรับการมาเยือนของทีม โอลิมปิก ลียง โดยเจ้าบ้าน เม็ตซ์ สภาพทีมนั้นยังมีปัญหาประกอบกับพวกเขานั้นอยู่ห่างจากพื้นที่เสี่ยงเพียงแค่ 2 แต้มเท่านั้นว่ากันด้วยเรื่องของผลงานแล้วละก็ 3 เกมหลังสุดของทีมนั้นยังไม่สามารถเก็บชัยได้เลยทางฝั่ง โอลิมปิก ลียง ตกไปอยู่ในพื้นที่กลางๆของตารางผลงานเองก็ยังไม่แน่นอนเท่าไร เกมนอกบ้านเองก็แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วอย่างไรก็ตามพวกเขานั้นมักจะมีสถิติที่ดีเสมอในการเจอเจ้าบ้าเกมนี้น่าจะชนะไปได้มากกว่า ทีเด็ด ฟันธง : โอลิมปิก ลียง ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

VOTE
England The Championship

Derby County

Vote 0%
 • Last 5 matches
HDP

0.25

1.78
|
2.14
02:45

Fulham

Vote 0%
 • Last 5 matches
VOTE
บ้านผลบอล
@ Derby County

%

Win Rate

29

Days

มาแรงแล้วยังไง บุกมาเยือนแกะเขาเหล็กมีโดนสวน

Lomtoe.net
@ Derby County

%

Win Rate

29

Days

มั่นใจว่าเจ้าบ้าน ดาร์บี้ จะอาศัยจังหวะชุลมุนเบียดเอาชนะไปได้ เพราะสถิติในฐานะเจ้าถิ่่น 6 หนท้ายทุกรายการ ยังไม่แพ้ใครและกำชัยได้ถึง 5 ครั้งอีกด้วย นอกจากนี้ยังซัดไม่เลี้ยงรวมทั้งสิ้น 14 ประตูตลอดช่วงเวลาดังกล่าว ฉะนั้นงานหยาบจึงตกไปอยู่กับทีมเยือน ฟูแล่ม ที่อาการสาหัสทั้งกายและใจ หลังพ่ายยับคารังให้กับบ๊วยอย่าง บาร์นสลี่ย์ 0-3 นั่นทำให้สองเกมหลังสุดยังไม่ชนะใคร (เสมอ 1, แพ้ 1) ที่สำคัญคือแนวรับเสียสมาธิง่ายเกินไปหน่อยจนเป็นเหตุให้เกิดความพินาศ เมื่อพิจารณาจากเรตแค่เสมอกับภาพรวมต่างๆ แนะนำถือหางเจ้าบ้านงานละเอียดกว่า ฟันธง! วาง ดาร์บี้ ขี่พายุทะลุฟ้า...! วาง ดาร์บี้ เสมอ ฟันธง : "ดาร์บี้ ชนะ 2-1" อัตราความมั่นใจ : 8/10

Polball
@ Derby County

%

Win Rate

29

Days

มีเตะคู่เดียวเลยสำหรับแชมเปี้ยนชิพวันนี้โดยอันดับนั้นก็ดูห่างกันอยู่ เจ้าบ้านดาร์บี้อันดับนั้นยังอยู่กลางตารางและแผ่วมา 2 เกมหลังเลยที่สะดุดไป ขณะที่เจ้าสัวทีมเยือนก็แพ้มาคาถิ่นนัดก่อนด้วยซึ่งรวมๆก็ยังไม่นิ่ง แต่ยังดีที่อันดับทุนเดิมยังอยู่ที่ 3 ของลีกและมีลุ้นเลื่อนชั้นอยู่ยาวๆ กับงานนี้ราคาบอลออกมาแค่เสมอด้วยแล้วคู่นี้ขอเลือกเชียร์ฝั่งเจ้าบ้านไป ที่จากสถิติดวลกันนั้นมักเป็นทีมเหย้าที่ได้เฮนั่นเอง ฟันธง : เลือกอยู่ ดาร์บี้ ผลที่คาด : ดาร์บี้ ชนะ 1-0

7MTH
@ Fulham

%

Win Rate

29

Days

ทรรศนะจาก มาเก๊า: ฟูแล่ม(★★★★) ฟูแล่มตอนนี้รั้ง 3 อันดับแรก ขุมกำลังน่าเชื่อ ส่วนดาร์บี้ เค้าท์ตี้รั้งกลางตาราง ขุมกำลังอ่อนแอกว่าฟูแล่ม บวกกับสองทีมนี้มีคะแนนห่างกันเกินเลขสองหลัก เกมนี้ฟูแล่มน่าหวังสูง

lockpol
@ Fulham

%

Win Rate

29

Days

วิเคราะห์บอล เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม โดยผลงานของเจ้าบ้าน ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ลงเล่นไป 33 นัดมี 44 คะแนนอยู่อันดับที่ 13 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนผลงานของทีมเยือน สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ลงเล่นไป 33 นัดมี 56 คะแนนอยู่อันดับที่ 3 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอดเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน ฟูแล่ม ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ฟูแล่ม ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่คงเส้นคงวาแต่ทีมมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่า ฟูแล่ม ด้วยผลงานที่เหนือกว่าและจะบุกมายันเสมอหรือเบียดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอนเพื่อโอกาสในการเลื่อนชั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง = ฟูแล่ม ผลบอลที่คาด = 1-1,1-2

บอลเดี่ยว
@ Fulham

%

Win Rate

29

Days

ฟูแล่ม เด่นชัย

VOTE
German Bundesliga

Bayern Munich

Vote 0%
 • Last 5 matches
HDP

-3.25

1.97
|
1.97
02:30

SC Paderborn 07

Vote 0%
 • Last 5 matches
VOTE
7MTH
@ Bayern Munich

%

Win Rate

29

Days

ทรรศนะจาก มาเก๊า: บาเยิร์น มิวนิค(★★★★★) ทั้งสองทีมอยู่อันดับต่างกัน บาเยิร์น มิวนิค นำก่อน พาเดอร์บอร์น 30 แต้ม ขุมกำลังต่างเป็นอย่างชัด แถม บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 7 จาก 8 เกมลีกหลัง และออกสกอร์สูงด้วย เกมนี้ บาเยิร์น มิวนิค น่าเชียร์เลย

lockpol
@ Bayern Munich

%

Win Rate

29

Days

วิเคราะห์บอล เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค เปิดบ้านรับการมาเยือนของ พาเดอร์บอร์น โดยผลงานของเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค ลงเล่นไป 22 นัดมี 46 คะแนนอยู่อันดับที่ 1 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 4 เกมและเสมอไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้นไม่แพ้ทีมไหนมา 6 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนผลงานของทีมเยือน พาเดอร์บอร์น ลงเล่นไป 22 นัดมี 16 คะแนนอยู่อันดับที่ 18 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ บาเยิร์น มิวนิค มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่า บาเยิร์น มิวนิค มีผลงานและชื่อชั้นที่เหนือกว่า บาเยิร์น มิวนิค ในเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองและจะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอนเพื่อโอกาสในการคว้าแชมม์ลีก ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง = บาเยิร์น มิวนิค ผลบอลที่คาด = 3-0,4-0

เทพทีเด็ด
@ Bayern Munich

%

Win Rate

29

Days

ถึงแม้คุณภาพทีมและผลงานที่ผ่านมาของทั้งสองจะต่างกันชัดเจน แต่ว่าเกมนี้ยังเป็นไปได้ยากที่ทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค จะถล่มพาเดอร์บอร์นเกิน 4 ประตูในเวลา 90 นาที

วิเคราะห์บอลลีก
@ SC Paderborn 07

%

Win Rate

29

Days

วิเคราะห์บอล -เจ้าถิ่น บาเยิร์น มิวนิค ที่มจ่าฝูง ฟอร์มกำลังร้อนแรง ชนะ 7 จาก 8 เกมหลังสุดในลีก นัดล่าสุดบุกไปถล่มชนะโคโลญจน์ 1-4 ส่วนทางฝั่งทีมเยือน พาเดอร์บอร์น ทีมบ๊วยของลีก อันดับ 18 ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมล่าสุดแพ้คาบ้านต่อแฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-2 นัดนี้เจ้าบ้าน ทีมเสือใต้ จะไม่มี นิคลาส ซูเร่ และ อิวาน เปริซิส ที่บาดเจ็บ รวมทั้งจะหมดสิทธิ์ใช้งาน เบนจามิน ปาวาร์ด และ เจโรม บัวเต็ง ที่ติดโทษแบน ส่วนทีมเยือนจะขาด อับเดลฮามิด ซาบิรี่ และ ลูก้า คิเลียน ที่บาดเจ็บ เทียบกันตามชื่อชั้นและผลงานในสนามเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค เหนือกว่าทีมเยือนเยอะ แต่เพราะพวกเขายังมีเกมสำคัญรออยู่ในช่วงกลางสัปดาห์ ที่จะต้องไปเยือน เชลซี ทำให้เกมนี้น่าจะมีการพักผู้เล่นบ้างตำแหน่ง เชื่อว่าหากพวกเขาชนะสกอร์ก็ไม่น่าขาด ฟันธง : รอง พาเดอร์บอร์น ผลงานที่คาด : บาเยิร์น มิวนิค 2-0 พาเดอร์บอร์น

108zean
@ SC Paderborn 07

%

Win Rate

29

Days

วิเคราะห์บอล ฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน เป็นการพบกันระหว่าง บาเยิร์น มิวนิ สถานการณ์ในตอนนี้ยังนำเป็นจ่าฝูง ทำแต้มทิ้งห่าง RB ลีบซิก เพียงคะแนนเดียว แต่วันนี้เจองานค่อนข้างเบาในการพบกับทีมบ๋วยของตาราง ทางด้าน พาเดอร์บอร์น 22 เกมที่ผ่านมาในลีกเก็บได้เพียง 16 แต้ม ถือว่าการลุ้นหนีตกชั้นยากจริงๆ เพราะตอนนี้มีแต้มห่างจากโซนปลอดภัยถึง 6 คะแนน วิเคราะห์บอล ทีมเยือน พาเดอร์บอร์น กำลังหนีตาย และที่น่าสนใจคือเกมเยือน 5 นัดหลังสุดทำได้ค่อนข้างดี ทำให้เชื่อว่าเกมวันนี้หากต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าถึงกับแพ้ขาดลอยแน่นอน ราคาบอล บาเยิร์น มิวนิค[1] (3/3.5) พาเดอร์บอร์น[18] ทีเด็ดวันนี้ เล็งไปที่ : พาเดอร์บอร์น ไม่น่าแพ้ขาด

บ้านผลบอล
@ SC Paderborn 07

%

Win Rate

29

Days

ดูทรงแล้วพาเดอร์บอร์นแพ้แน่ๆ แต่คงไม่ยิงเกินเป้า

VOTE
French Le Championnat Ligue 1

Nice

Vote 0%
 • Last 5 matches
HDP

-0.5

2.00
|
1.92
01:00

Stade Brestois

Vote 0%
 • Last 5 matches
VOTE
บอลเดี่ยว
@ Nice

%

Win Rate

29

Days

โอจีซี นีซ พิชิตชัย

บอลคืนนี้
@ Nice

%

Win Rate

29

Days

ความน่าจะเป็น : 2เกมก่อนหน้านี้ของ นีซ แพ้และชนะมา ถ้าไม่เจองานยาก จะเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่อง ฝั่งทีมเยือนอย่าง แบรสต์ผลงานง่านข้างดี มีแพ้เกมเดียวจาก5เกม แต่นอกบ้านยังเป็นจุดอ่อน หนักไปทางแพ้ สถิติเจอกัน ในช่วงหลัง เป็นนีซที่ทำได้ดีกว่า เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ไม่น่าจะพลาด3แต้ม เกมล่าสุดเพิ่งบุกไปชนะมา เกมนี้ได้เล่นในบ้าน น่าจะเป็นงานที่ง่ายกว่า ทีมเยือนฟอร์มดี แต่นอกบ้านไม่ไหว เกมนี้ไม่ได้กดดันอะไรมาก กลางตารางเจอกัน บดกันหนักๆ น่าจะเป็นเจ้าบ้านนีซมีลุ้นเก็บชัยได้มากกว่า ผลการแข่งขันที่คาด : นีซ เบียด 1-0 เรทเปิด : นีซ ต่อ 0.5 ความมั่นใจ : 7/10

บอลวันนี้
@ Nice

%

Win Rate

29

Days

ทรรศนะในเกมนี้ เจ้าบ้าน นีซ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับน่าประทับใจเท่าไรนัก ฟอร์มภาพรวม มองว่า ก็ยังค่อนข้างที่จะดูทรงๆอยู่ แต่ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในบ้านของพวกเขาอย่างเดียวนั้น ก็มองว่า เกมในบ้านโดยภาพรวมของพวกเขา ก็ยังค่อนข้างที่จะดูไว้ใจได้อยู่ในระดับนึงเหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน แบรสต์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า ฟอรืมช่วงหลัง ของพวกเขา จะค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยก็ตามที เพราะ เกมในลีก 3 นัดหลัง พวกเขาไม่แพ้ใครมาเลย และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ด้วย แต่ มองว่า ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมเยือนอย่างเดียวนั้น ก็ต้องบอกว่า แบรสต์ เองพวกเขา ทำผลงานได้ไม่ค่อยจะดีเท่าไรนัก เพราะ 10 เกมหลังสุดในการออกเยือนจากทุกรายการที่ลงเล่น พวกเขา แพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ แบรสต์ เอง พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ต้องบอกว่า พวกเขา เป็นทีมมีสถิติในการลงเล่นในบ้านตัวเองที่ค่อนข้างดีด้วย ก็มองว่า เกมนี้โอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน นีซ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม ในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ นีซ เหมาะสมกว่า เลือกเชียร์ - นีซ ,, ทีมเยือนเอง แม้ว่า ผลงานช่วงหลัง จะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยก็ตามที แต่ มองว่า เกมเยือนของพวกเขามีสถิติที่ ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนัก เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับ นีซ ที่เกมในบ้านค่อนข้างแกร่งด้วย และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน นีซ น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้

Goal.in.th
@ Stade Brestois

%

Win Rate

29

Days

ฟันธงวัดใจกันไป ขอใส่แบรสต์

2
UEFA Europa League

VfL Wolfsburg

Vote 0 %
 • Last 5 matches
HDP

0

1.39
|
3.12
03:00

Malmo FF

Vote 0%
 • Last 5 matches
1
Goal.in.th
@ VfL Wolfsburg

%

Win Rate

29

Days

ฟันธงต่อโวล์ฟสบวร์ก ลุ้นบวก

บอลวันนี้
@ VfL Wolfsburg

%

Win Rate

29

Days

เจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มเริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ฟอร์มดูป้อแป้มาอยู่พักใหญ่ แต่ เกมในลีก 3 นัดหลัง พวกเขาก็ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน มัลโม่ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงเกม พรีซีซัน ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ขี้เหร่เลยทีเดียว ปี 2020 นี้ พวกเขา ลงไปเตะไปทั้งหมด 5 นัด ก็เก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน โดยเฉพาะกับ เกมบอลถ้วยนัดล่าที่สุดที่เพิ่งกดคู่แข่งไปถึง 8-0 แต่ว่า ในรอบนี้ มัลโม่ เองพวกเขา จะต้องบุกมาเจอกับงานที่ ก็มองว่า น่าจะไม่ง่ายเลยเหมือนกัน เพราะ รอบนี้ต้องมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่าจะเข้ารอบมาด้วยการเป็นทีม อันดับ 2 ของกลุ่ม I ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวม มองว่า ไม่ได้ดูต่างกันเท่าไรนัก เพราะ จบด้วย 11 แต้มด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมกันดูของสองทีมนี้ ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าอยู่พอสมควร บวกกับ ช่วงหลัง พวกเขาก็เริ่มที่จะกลับมาอยู่ในฟอร์มเก่งของตัวเองได้บ้างแล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก จะเป็นฝ่ายบดเอาชัยในบ้านตัวเองได้ก่อนในยกแรกนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โวล์ฟสบวร์ก เหมาะสมกว่า เลือกเชียร์ - โวล์ฟสบวร์ก ,, แม้ว่ารอบที่แล้วจะจบด้วยการเป็นทีมอันดับ 2 ของกลุ่ม ก็ตามที และ เกมนี้ต้องมาเจอกับทีม แชมป์กลุ่ม B แต่ ถ้าเทียบกันดูจาก ผลงานในรอบก่อนหน้านี้ ก็มองว่า ทำผลงานได้ ไม่แตกต่างกันเท่าไรนัก และ ถ้าดูกันเฉพาะกับ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวม ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าอยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอาชัยได้ก่อนในยกแรก

เซียนบอล
@ VfL Wolfsburg

%

Win Rate

29

Days

ยูโรป้า ลีก เกมในรอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดแรก โวล์ฟสบวร์ก เตรียมเปิดสนาม VOLKSWAGEN ARENA ต้อนรับการมาเยือนของทีม มัลโม่ โดยเจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก เกมแรกแบบนี้แน่นอนพวกเขานั้นเน้นเต็มที่เพื่อเก็บชัยและโอกาสการเข้ารอบสอดคล้องกับผลงานของทีมที่ดีขึ้นมาเยอะในช่วงหลังโดยยังไม่แพ้ใครมาแล้วเป็นเกมที่ 4 ติดแล้วในทุกรายการเกมนี้เจอกับ มัลโม่ ทีมเก่งจากสวีเดนที่ลีกอยู่ในช่วงพักเบรกเพราะจบซีซั่นไปแล้วดูแล้วเกมนี้ โวล์ฟสบวร์ก ที่เล่นในถิ่นด้วยความชัวร์มากกว่าน่าจะชนะไปได้ก่อนในเกมแรก ทีเด็ด ฟันธง : โวล์ฟสบวร์ก ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-0

Hotleague
@ Malmo FF

%

Win Rate

29

Days

เกมล่าสุดในรายการนี้ เจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก เอาชนะ แซงต์ เอเตียน ไปได้ 1-0 ส่วน 3 เกมหลังสุดก่อนเริ่มเกมนี้ ชนะ 2 เสมอ 1 ขณะที่เกมล่าสุดในรายการนี้ของ ทีมเยือน มัลโม่ FF คือการบุกเอาชนะ โคเปนเฮเก้น ได้ 1-0 ส่วนผลงาน 3 เกมหลังสุดก่อนเริ่มเกมนี้ ชนะ 2 แพ้ 1 จะเห็นได้ว่าทำได้ดีพอๆกัน เพียงแต่ชั้นลีกที่มาของทีมนั้น เป็นทาง โวล์ฟสบวร์ก จาก บุนเดสลีกา ดูดีกว่าเท่านั้นเอง ซึ่งเมื่อเทียบกับราคา 1 ลูกแล้ว จัดว่าแพงเกินไปหน่อย โอกาสท่านต่อจะกินเต็มที่เม็ดสอง เป็นไปได้ยาก ตรงกันข้ามสวนรอง มัลโม่ FF มีโอกาสลุ้นกินราคาง่ายกว่าเห็นๆ ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : มัลโม่ FF

1
UEFA Europa League

AS Roma

Vote 0 %
 • Last 5 matches
HDP

0

1.49
|
2.75
03:00
|
|

Gent

Vote 0%
 • Last 5 matches
0
เซียนบอล
@ AS Roma

%

Win Rate

29

Days

ยูโรป้า ลีก เกมในรอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดแรก เอเอส โรม่า เตรียมเปิดสนาม Stadio Olimpico ต้อนรับการมาเยือนของทีม KAA เก้นท์ โดยเจ้าบ้าน เอเอส โรม่า ผลงานยังออกทะเลเช่นเคยแต่การเปลี่ยนโหมดมาเล่นในเกมบอลถ้วยของพวกเขานั้นมักจะทำได้ดีประกอบกับเป็นรายการใหญ่ด้วยพวกเขานั้นจะพลาดมาได้แม้ว่าคู่แข่งอย่าง KAA เก้นท์ จะพกพาผลงานที่ดีกว่าเจ้าบ้านเยอะก็จริงแต่ทว่าด้วยมาตรฐานแล้วยังเป็นเจ้าถิ่นที่ยังดูมีภาษีมากกว่าทำให้ดูแล้วเกมนี้ เอเอส โรม่า น่าจะมีโอกาสปลดล็อคในเกมนี้สูงมาก ทีเด็ด ฟันธง : เอเอส โรม่า ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0/3-1

Goal.in.th
@ Gent

%

Win Rate

29

Days

ฟันธงรองเก้นท์ เล่นดีแน่

บอลวันนี้
@ Gent

%

Win Rate

29

Days

เจ้าบ้าน เอเอส โรม่า ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะมากๆ 5 เกมหลังสุดของพวกเขา จากทุกรายการที่ลงเล่น ไม่ชนะใครมาเลย และ ยังเป็นการแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เคเอเอ เก้นท์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่เลวเลยทีเดียว 7 เกมหลังสุดจากทุกรายการที่ลงเล่น ในเกมอย่างเป็นทางการ พวกเขาไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน และ ในรอบนี้ แม้ว่า เคเอเอ เก้นท์ เอง พวกเขาจะต้องมาเจอกับทีมที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม เคเอเอ เก้นท์ เองพวกเขาอาจจะดูเป็นรองก็ตามที แต่ ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ผลงานในช่วงหลังของพวกเขา ไม่ได้อยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีเท่าไรนัก แถม เกมนี้ พวกเขาเองก็ยังแบกราคาอยู่ค่อนข้างแพงเกินฟอร์มไปหน่อยด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เคเอเอ เก้นท์ จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดในยกแรกนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เคเอเอ เก้นท์ เหมาะสมกว่า เลือกเชียร์ - เคเอเอ เก้นท์ ,, ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะดูเหนือกว่าก็ตามที แต่ มองว่า เกมนี้พวกเขาดูจะแบกราคาแพงเกินฟอร์มไปหน่อยถ้าเทียบกับ ผลงานช่วงหลังที่ 5 เกม หลังสุดไม่ชนะใครมาเลย และ แพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน เคเอเอ เก้นท์ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้ในยกแรกก่อนด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย

วิเคราะห์บอลลีก
@ Gent

%

Win Rate

29

Days

เอเอส โรม่า ช่วงหลังผลงานไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมา 5 นัดติด เสมอ 1 แพ้ 4 เกมล่าสุดบุกไปแพ้อตาลันต้า 2-1 เกมนี้จะต้องรับการมาเยือนของ KAA เก้นท์ ทีมจากลีกเบลเยียม ที่ผลงาน 5 นัดหลังสุดชนะ 4 เสมอ 1 ไม่แพ้ใคร เกมนี้เจ้าถิ่น โรม่า จะไม่มี นิโคโล่ ซานิโอโล่, อันโตนิโฮ มิรันเต้ และ ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า ที่บาดเจ็บ รวมทั้งจะหมดสิทธิ์ใช้งาน ดมาดู ดิยาวาร่า ที่ติดโทษแบน ส่วนทีมเยือนจะขาด โรมัน ยาเรมชุค ศูนย์หน้าตัวเก่งที่บาดเจ็บ โรม่า ผลงานช่วงหลังทำได้ไม่ดีนัก เกมนี้แม้จะเล่นในบ้าน แต่เชื่อว่าหากพวกเขาชนะสกอร์ก็ไม่น่าขาด ฟันธง : รอง KAA เก้นท์ ผลงานที่คาด : เอเอส โรม่า 2-1 KAA เก้นท์

0
UEFA Europa League

Olympiakos Piraeus

Vote 0 %
 • Last 5 matches
HDP

0

2.23
|
1.73
03:00
|
|
|
|
|

Arsenal

Vote 0%
 • Last 5 matches
1
Goal.in.th
@ Olympiakos Piraeus

%

Win Rate

29

Days

ฟันธงรองโอลิมเปียกอส กอดแต้ม

บอลวันนี้
@ Olympiakos Piraeus

%

Win Rate

29

Days

เจ้าบ้าน โอลิมเปียกอส ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว 18 เกมหลังสุดของพวกเขา จากทุกรายการที่ลงเล่น พวกเขาไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 14 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน อาร์เซน่อล ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในเกมลีกพวกเขาจะเพิ่งกลับมาเก็บชัยมาได้อย่างสวยงาม ก็ตามที แต่ มองว่า ฟอร์มภาพรวม ของพวกเขา ในช่วงหลังจากที่เปลี่ยน ผจก.ทีม มานั้น ก็ยังดูไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไรนัก 6 เกมหลังสุดจากทุกรายการที่ลงเล่น พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และ ในรอบนี้ แม้ว่า จะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองพวกเขาอยู่ก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ก็มองว่า ฟอร์มช่วหลัง พวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีมาอย่าต่อเนื่อง บวกกับ อาร์เซน่อล เอง เกมเยือนของพวกเขา ก็ยังมองว่า ค่อนข้างที่จะคาดหวังได้ยากอยู่เหมือนกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน โอลิมเปียกอส จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเบียดเอา 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โอลิมเปียกอส เหมาะสมกว่า เลือกเชียร์ - โอลิมเปียกอส ,, ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองทางด้านทีมเยือนก็ตามที แต่มองว่า โอลิมเปียกอส เอง ช่วงหลัง พวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ทำผลงานได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกับ เกมในบ้านต้องบอกว่า ค่อนข้างแกร่งเลยทีเดียว ส่วนทีมเยือนเอง ฟอร์มภาพรวม มองว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจ บวกกับเกมเยือนของพวกเขา ก็ค่อนข้างคาดหวังได้ยากอยู่แล้วด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน โอลิมเปียกอส ไม่น่าจะถึงกับแพ้ก่อนในยกแรก

เซียนบอล
@ Olympiakos Piraeus

%

Win Rate

29

Days

ยูโรป้า ลีก เกมในรอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดแรก โอลิมเปียกอส เตรียมเปิดสนาม Stadio Georgios Karaiskáki ต้อนรับการมาเยือนของทีม อาร์เซน่อล โดยเจ้าบ้าน โอลิมเปียกอส ภายใต้การทำทีมของ เปโดร มาร์ตินส์ พวกเขานั้นยังมีจุดแข็งคือเกมในบ้านอยู่แล้วประกอบกับสถิติการเจอทีมเยือนเองก็ยังสูสีแบบสุดๆอีกด้วยซึ่งนาทีวัดความความแน่นอนแล้วยังเป็นเจ้าบ้านต่างจาก อาร์เซน่อล ในยุคของ อาร์เตต้า ที่แม้ว่าจะพาทีมนั้นเก็บชัยมาได้ในเกมที่แล้วก็จริงแต่ภาพรวมความแน่นอนของพวกเขานั้นยังไม่แน่นอนทำให้ดูแล้วเกมนี้ โอลิมเปียกอส จึงมีโอกาสที่จะชนะไปได้มากกว่าในเกมแรกนี้ ทีเด็ด ฟันธง : โอลิมเปียกอส ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/2-1

7MTH
@ Arsenal

%

Win Rate

29

Days

อาร์เซน่อลเป็นรองแชมป์ของรายการนี้เมื่อสมัยที่แล้ว ครั้งนี้พวกเขามีลุ้นทำผลงานดีกว่าเดิม พวกเขาผ่านเข้ารอบด้วยแชมป์กลุ่ม แถมเกมลีกนัดก่อนถล่มชนะมา 4 ประตู ขวัญกำลังใจของนักเตะกำลังดี เกมนี้อาร์เซน่อลเอาชนะไม่ยาก

2
UEFA Europa League

Bayer Leverkusen

Vote 0 %
 • Last 5 matches
HDP

0

1.76
|
2.19
03:00
|
|

FC Porto

Vote 0%
 • Last 5 matches
1
บอลวันนี้
@ Bayer Leverkusen

%

Win Rate

29

Days

เจ้าบ้าน เลเวอร์คูเซ่น ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีเลยทีเดียว 7 เกมหลังสุดของพวกเขา จากทุกรายการที่ลงเล่น ในเกมอย่างเป็นทางการนั้น พวกเขาเก็บชัยมาได้ถึง 6 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ปอร์โต้ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ค่อนข้างดีเช่นเดียวกัน 10 เกมหลังสุดของพวกเขา จากทุกรายการที่ลงเล่น เก็บชัยมาได้ถึง 7 เกมด้วยกัน และ ในรอบนี้ แม้ว่า ปอร์โต้ เองพวกเขา จะต้องมาเจอกับทีมที่ ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะไม่ได้ดูเป็นรองพวกเขาก็ตามที และ ยังเป็นทีมที่ตกมาจากถ้วย ชปล. ด้วย แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ มองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน เลเวอร์คูเซ่น ที่เกมนี้ สภาพความพร้อมของทีม ค่อนข้างดูดีกว่า ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เลเวอร์คูเซ่น จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเบียดเอาชัยได้ก่อนในยกแรก มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน เลเวอร์คูเซ่น เหมาะสมกว่า เลือกเชียร์ - ห้างยา เลเวอร์คูเซ่น ,, ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะยังไม่ได้ถึงกับดูเป็นรองกันเท่าไรนักก็ตามที และ ฟอร์มช่วงหลัง ก็ถือว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ทำผลงานได้ดีมาด้วยกันทั้งคู่ด้วย แต่ เกมนี้มองว่า เลเวอร์คูเซ่น เองพวกเขาดูดีกว่า ในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมที่ดูสมบูรณ์กว่า ก็มองว่าเกมนี้เจ้าบ้าน เลเวอร์คูเซ่น น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเบียดเอาชัยได้ก่อนในยกแรก

เซียนบอล
@ Bayer Leverkusen

%

Win Rate

29

Days

ยูโรป้า ลีก เกมในรอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดแรก เลเวอร์คูเซ่น เตรียมเปิดสนาม BayArena ต้อนรับการมาเยือนของทีม ปอร์โต้ โดยเจ้าบ้าน เลเวอร์คูเซ่น ยังเดินหน้าเก็บชัยมาได้อย่างต่อเนื่องคุณภาพในเกมรุกของทีมนั้นก็ยังยอดเยี่ยมเกมที่แล้วก็ชนะมาได้ทำให้พวกเขานั้นเก็บชัยมาแล้วต่อเนื่องเป็นเกมที่ 3 ติดแล้วเกมนี้รับมือกับ ปอร์โต้ ซึ่งแน่นอนเป็นเกมที่ยากแต่ด้วยความที่เล่นในบ้านเป็นเกมแรกยังไงก็ต้องเก็บชัยให้ได้เสียก่อนแม้ว่า ผลงานจะเหนียวขึ้นมาพอตัวเพราะ 6 เกมหลังสุดของทีมนั้นยังไม่แพ้ใครแต่ในท้ายที่สุดแล้วเจ้าบ้านน่าจะหาวิธีชนะจนได้ละ ทีเด็ด ฟันธง : เลเวอร์คูเซ่น ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-0

Lomtoe.net
@ Bayer Leverkusen

%

Win Rate

29

Days

ไม่มีใครกล้าประเมินค่า ปอร์โต้ต่ำแน่ เพราะแขกรับเชิญจากโปรตุเกสเป็นขาประจำของรายการยุโรปถ้วยต่าง ๆ นั่นหมายความว่าชั่วโมงบินระดับทวีปโชกโชน แต่ระยะหลังตัวเลขฟ้องว่าผลงานของ ปอร์โต้แผ่วลงและแทบไม่เคยทะลุเข้าไปรอบลึก ๆ มาหลายปี ก่อนบุกเมืองเบียร์รอบนี้เทรนเนอร์ แซร์โจ้ คอนไซเซายังแก้ไม่ตก กับการรับมือนอกบ้าน 5 ทริปท้ายใน ยูโรป้า ลีกจบน่าผิดหวังชนะ 1 แพ้ 4 เป็นฤกษ์งามยามดีของ เลเวอร์คูเซ่นในการลุ้นตุนสกอร์ก่อน โดยอาศัยช่วงขาขึ้นแบบถูกที่ ถูกเวลา 3 เกมล่าสุดชนะรวด 100% คุณภาพการบุกจัดจ้านกระซวกตาข่ายฝ่ายตรงข้ามถึง 9 ประตู ฟันธง "ต่อ เลเวอร์คูเซ่น ครึ่งลูกลบสิบ" ระดับความมั่นใจ : "8/10" ทำนายสกอร์ เลเวอร์คูเซ่น 2-1 ปอร์โต้

Goal.in.th
@ FC Porto

%

Win Rate

29

Days

ฟันธงรองปอร์โต้ โก้ไปเลย

Hotleague
@ FC Porto

%

Win Rate

29

Days

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มีฟอร์มที่ดีในช่วงนี้ เนื่องจาก มีผลชนะ 6 จาก 7 นัดหลังสุด ชนิดที่เกมรุกยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำ วันนี้เฝ้ารังมองว่ามีลุ้นชนะได้ ผลงานช่วงหลังในบ้านแกร่ง และเริ่มมีผลชนะรัวๆ นั่นคือ เฝ้ารัง 3 นัดหลัง เก็บชัยชนะรวด ขณะที่คู่แข่งในวันนี้อย่าง โดยรวมถือว่าฟอร์มดีเช่นกัน โดย 6 นัดหลัง มีผลชนะ 5 เสมอ 1 ส่วนใหญ่ชนะ เกมรุกก็ยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำด้วย วันนี้อาจจะเสียเปรียบตรงมาเยือน แต่ต้องบอกว่าเกมเยือนก็แกร่ง จกา 10 นัดเยือนหลัง ไม่แพ้ถึง 9 นัด ส่วนใหญ่ก็ชนะด้วย ดังนั้นเทียบกันแล้วฟอร์มดีทั้งคู่ ศักยภาพทีมไม่ได้ต่างกันมากนัก ผลน่าจะเสมอกันไป ลุ้นปอร์โต้ดีกว่า ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ปอร์โต้

7MTH
@ FC Porto

%

Win Rate

29

Days

สองทีมนี้ได้เข้าร่วมรายการนี้บ่อยมาก ขุมกำลังสูสีกัน บวกกับทั้งคู่ต่างเอาชนะ 3 เกมติดต่อกันในทุกรายการ เกมนี้มองว่าผลเสมอเป็นผลการที่ต่างฝ่ายต่างยอมรับได้

4
UEFA Europa League

Wolves

Vote 0 %
 • Last 5 matches
HDP

0

1.69
|
2.29
03:00
|
|
|

Espanyol

Vote 0%
 • Last 5 matches
0
Goal.in.th
@ Wolves

%

Win Rate

29

Days

ฟันธงต่อวูล์ฟแฮมป์ตัน ขยันยิง

บอลวันนี้
@ Wolves

%

Win Rate

29

Days

เจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างที่จะดูแผ่วลงไปเยอะเลยเหมือนกัน 10 เกมหลังสุดจากททุกรายการที่ลงเล่นนั้น พวกเขา เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน เอสปันญ่อล ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า ฟอร์มช่วงหลัง จะเริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างก็ตามที แต่ มองว่า ฟอร์มภาพรวม ของพวกเขา ในฤดูกาลนี้ ทำผลงานได้ดูต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองอยู่เยอะมากๆ และ ในรอบนี้ พวกเขาจะต้องมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่าจะเข้ารอบมาด้วยการเป็นทีมอันดับ 2 ของกลุ่ม K ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ผลงานภาพรวมในรอบแบ่งกลุ่ม มองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่ทำผลงานได้ดูเหนือกว่า และ ถ้าวัดกันที่ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมของสองทีมนี้กันดูนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าอีกเช่นเดียวกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอาชัยได้ก่อนในยกแรกนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ วูล์ฟแฮมป์ตัน เหมาะสมกว่า เลือกเชียร์ - วูล์ฟแฮมป์ตัน ,, แม้ว่า ผลงานในช่วงหลังจะดูแผ่วลงไปเยอะ แต่ ถ้าเทียบกันดู จาก ผลงานภาพรวม ทั้งฤดูกาล และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า ส่วนทีมเยือนอง นอกจาก ขุมกำลังตัวผู้เล่นจะดูเป็นรองแล้ว ต้องบอกว่า ฤดูกาลนี้ ฟอร์มของพวกเขาก็ยังทำผลงานได้ดูต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองอยู่เยอะมากๆ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน น่าเปิดบ้านบดเอาชัยได้ก่อนในยกแรก

เซียนบอล
@ Wolves

%

Win Rate

29

Days

ยูโรป้า ลีก เกมในรอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดแรก วูล์ฟแฮมป์ตัน เตรียมเปิดสนาม Molineux Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอสปันญ่อล โดยเจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน คุณภาพของพวกเขาในชั่วโมงนี้ยังเหนือกว่าทีมเยือนแม้ว่าฟอร์มของทีมในพักหลังนั้นอาจจะดูติดขัดไปบ้างแต่ทว่าการมาเจอทีมบ๊วยของลีกสเปนอย่าง เอสปันญ่อล ที่แม้ว่าพักหลังพวกนั้นจะฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บแล้วก็ตามแต่แต่ด้วยผลงานที่ยังไม่นิ่งประกอบกับเป็นเกมแรกด้วยยังไงเจ้าถิ่นก็ต้องจัดเต็มเอาไว้ก่อนเกมนี้เจ้าถิ่นน่าจะจัดได้มากกว่า ทีเด็ด ฟันธง : วูล์ฟแฮมป์ตัน ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0

Lomtoe.net
@ Espanyol

%

Win Rate

29

Days

เทียบผลงานปีนี้วูล์ฟส์ ดูกีกว่า เนื่องจากเอสปันญ่อล ตกต่ำลงไปถึงตำแหน่งสุดท้ายของตารางลา ลีกา อย่างไรก็ตามฟอร์มช่วงหลัง "ไอ้นกแก้ว" กระเตื้องขึ้น เกมเยือนล่าสุดบุกเสมอเซบีย่า 2-2 และพ่ายหนเดียวในรอบ 4 เกม แสดงให้เห็นว่าความมั่นใจเริ่มกลับมาสำหรับทีมเยือน สวนทางกับวูล์ฟส์ ที่แผ่วไปในช่วงหลัง กับสถิติชนะครั้งเดียวในรอบ 9 เกมบ่งบอกได้ จึงเชื่อว่าเจอกันนาทีนี้เจ้าถิ่นไม่ได้เป็นต่ออย่างที่คิด อีกทั้งสถิติเอสปันญ่อล ในยูโรป้า ลีก ก็ยอดเยี่ยม โดยแพ้ครั้งเดียวตลอด 27 นัดที่ผ่านมา ดังนั้นราคาสูงถึง 1 ลูก เชียร์บอลรอง มุมเสมอเปิดกว้างเยอะพอสมควร รอง เอสปันญ่อล 1 ผลบอลที่คาด : เสมอ 1-1 ระดับความมั่นใจ : 8/10

0
UEFA Europa League

Ludogorets Razgrad

Vote 0 %
 • Last 5 matches
HDP

0

3.08
|
1.40
00:55
|
|
|

Inter Milan

Vote 0%
 • Last 5 matches
2
บอลคืนนี้
@ Ludogorets Razgrad

%

Win Rate

29

Days

ลูโดโกเรตส์ ยังไม่เคยเจอกับ อินเตอร์ มิลาน มาก่อน และล่าสุดกดไป6ตุง กองหน้าเชื่อใจได้ เกมเหย้ารายการยุโรป แพ้แค่2เกมจาก9เกม ฝั่งทีมเยือน อย่างอินเตอร์ มิลาน บุกไปต่อ แบบต้องชนะสถานเดียว และที่ผ่านมา ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ รายการนี้เจ้าบ้าน จัดเต็มอยู่แล้ว ต้องการสามแต้มก่อน เกมนี้ อินเตอร์ น่าจะพอใจแค่เสมอ แบบมีสกอร์ รายการในเซเรียอา ก็ต้องการลุ้นแชมป์อยู่ และรอไปจัดหนักในเกมเหย้ามากกว่า ผลการแข่งขันที่คาด : ลูโดโกเรตส์ ยันเสมอ 1-1 เรทเปิด : อินเตอร์ มิลาน ต่อ 0.5 ความมั่นใจ : 7/10

Hotleague
@ Ludogorets Razgrad

%

Win Rate

29

Days

ช่วงนี้าจ่าฝูงบัลแกเรีย เฟิร์ส ลีก อยู่ในผลงานที่ไม่คงเส้นคงวามากนัก แต่้แมตช์ล่าสุดเก็บชัยชนะมาได้ ก็น่าจะคืนความมั่นใจกลับมาได้บ้าง ส่วนทางฝั่งของ "ไอ้งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน กระเด็นจากจ่าฝูง เซเรีย อา จนตอนนี้ลงมาอยู่ที่ 3 ของลีก ผลงานตอนนี้ก็แพ้มา 2 เกมต่อเนื่อง ดังนั้นมองว่าไม่น่าจะข่มเจ้าบ้านเยอะ ผลของการลงเล่นหลายรายการทั้ง เซเรีย อา, โคปปา อิตาเลีย จนมาถึงบอลยุโรป ก็น่าจะส่งผลให้ทีมเริ่มล้า ถ้าโรเตชั่นนักเตะไม่ดี ก็กรอบกันเป็นแถวแน่นอน แล้ววันนี้ออกมาเล่นนอกบ้าน ก็ไม่ค่อยถนักเท่าไหร่ในช่วงนี้ วันนี้ยังเชื่อมือของลูโดโกเรตส์ น่าจะยันเสมอ อินเตอร์ มิลาน ได้ในคืนนี้ ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ลูโดโกเรตส์

THScore
@ Ludogorets Razgrad

%

Win Rate

29

Days

โดโกเรต์ส รัซกราด ฟอร์มสดจริงๆ กลับมาเล่นเกมลีกนัดแรกหลังจากพักเบรคหนีหนาวก็ไล่ถล่มคู่แข่งยับเยินไปครึ่งโหล และเกมนี้จะเฝ้ารังทำศึกยูฟ่ายูโรปาลีก รอบ 32 ทีม นัดแรก พร้อมใส่เกมรุกหมดหน้าตัก แม้การปะทะกับทางด้าน อินเตอร์ มิลาน เป็นงานที่ค่อนข้างหนัก เนื่องจากทีมเยือนชื่อชั้นและศักยภาพเหนือกว่า แต่ทว่าช่วงนี้ฟอร์มของทัพ "งูใหญ่" สักเริ่มแผ่ว แพ้มา 2 นัดติดทั้งบอลถ้วยและเกมลีก บวกกับมีการปรับทัพหลายตำแหน่งให้โอกาสแข้งสำรอง ทำให้ไม่น่าเกรงกลัวสักเท่าไหร่นัก เรตเปิดให้ทีมเยือนบุกมาต่อ 0.5/1 ผมขอวัดใจเขียร์บอลรอง "โดโกเรต์ส รัซกราด" เกมในรังโคตรแกร่ง มีลุ้นยันเสมอ ราคาต่อรอง : อินเตอร์ มิลาน ต่อ 0.5/1 ทีเด็ด ฟันธง : โดโกเรต์ส รัซกราด ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1 ระดับความมั่นใจ : 75 %

Goal.in.th
@ Inter Milan

%

Win Rate

29

Days

ฟันธงต่ออินเตอร์ เจอแล้วจิ้ม

บอลวันนี้
@ Inter Milan

%

Win Rate

29

Days

เจ้าบ้าน ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุด พวกเขาจะเพิ่งเก็บชัยมาได้แบบ สวยงาม ในเกมลีกก็ตามที แต่ มองว่า ฟอร์มภาพรวม ของพวกเขา กับ ในรายการนี้ ก็ยังทำผลงานได้ ยังดูไม่ถึงกับโดดเด่นอะไรมากนัก รอบที่แล้ว ก็เข้ารอบมาได้ แบบหวุดหวิดด้วยการเป็นทีมอันดับ 2 ขณะที่ทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก เกมในลีกนัดล่าสุดก็เพิ่งจะแพ้มา หลังจากที่ ไม่แพ้ใครมายาวนานในลีกหลายเกมติดต่อกัน แต่ว่า ในรอบนี้ อินเตอร์ มิลาน เองพวกเขา ถือว่าได้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ของสองทีมนี้กันดู ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน ที่เกรดบอลถือว่า ยังค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน จะเป็นฝ่ายบุกมาบดเอาชัยได้ก่อนในยกแรกนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ อินเตอร์ มิลาน เหมาะสมกว่า เลือกเชียร์ - งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ,, แม้ว่าจะเพิ่งแพ้รวดมาทั้ง 2 นัด จาก 2 รายการที่ลงเล่น ก็ตามที แต่ในรายการนี้มองว่า พวกเขาได้เจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม ของสองทีมนี้ มองว่า เกรดบอล ยังค่อนข้างดูห่างกันอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า อินเตอร์ มิลาน น่าบุกมาเบียดเอาชัยได้ก่อนในยกแรก

เซียนบอล
@ Inter Milan

%

Win Rate

29

Days

ยูโรป้า ลีก เกมในรอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดแรก ลูโดโกเรต์ส รัซกราด เตรียมเปิดสนาม Ludogorets Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม อินเตอร์ มิลาน โดยเจ้าบ้าน ลูโดโกเรต์ส รัซกราด แม้ว่าพวกเขานั้นต้องการจะเก็บใช้ให้ได้ก็จริงแต่ทว่าด้วยรูปการณ์แล้วเกมนี้ยังยากเหลือเกินเพราะทาง อินเตอร์ มิลาน พวกเขานั้นก็พลาดท่าแพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 แบบนี้ย้อมต้องการหาที่ระบายดังนั้นความซวยน่าจะมาตกอยู่ที่เจ้าถิ่นนี้ละแม้ว่าเจ้าถิ่นจะมาเล่นด้วยความละเอียดแต่ด้วยคุณภาพที่ยากห่างเกินไปเกมนี้ยังไงก็ไม่น่าจะยันไหวหรอก ทีเด็ด ฟันธง : อินเตอร์ มิลาน ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-1/0-2

1
UEFA Europa League

Club Brugge

Vote 0 %
 • Last 5 matches
HDP

0

2.19
|
1.76
00:55
|
|
|
|
|

Manchester United

Vote 0%
 • Last 5 matches
1
เซียนบอล
@ Club Brugge

%

Win Rate

29

Days

ยูโรป้า ลีก เกมในรอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดแรก คลับบรูซ เตรียมเปิดสนาม Jan Breydelstadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเจ้าบ้าน คลับบรูซ ทีมอันดับหนึ่งจากลีกเบลเยี่ยม ภายใต้การทำทีมของ ฟิลิปป์ เคลมองต์ แน่นอนพวกเขานั้นวางแผนมาเล่นด้วยความละเอียดอยู่แล้วเพราะด้วยสถิติที่เป็นรองประกอบกับชั้นบอลก็ยังอ่อนกว่าอีกด้วยแถมทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุคของ โอเล่ เองก็ฟอร์มผีเข้าซึ่งพวกเขานั้นเก็บชัยมาได้ในเกมที่แล้วทำให้พวกเขานั้นเก็บชัยนอกบ้านมาแล้วเป็นเกมที่ 3 ติดแล้วในทุกรายการดูแล้วเกมนี้ แน่นอนทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะดูเหนือกว่าก็จริงแต่เอาเข้าจริงๆเนื้อเกมของพวกเขานั้นยังชัวร์นัก คุณภาพเกมรุกก็มาๆหายๆทำให้อย่างดีที่สุดเกมนี้ ยูไนเต็ด น่าจะเป็นการประคองตัวเองไม่แพ้กลับออกมาได้ ทีเด็ด ฟันธง : คลับบรูซ ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-0/1-1

Hotleague
@ Club Brugge

%

Win Rate

29

Days

ต้องดูว่าล้ากันหรือเปล่าสำหรับแมนฯยูไนเต็ด เพราะเพิ่งเล่นเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อวันัจนทร์ที่ผ่านมา แต่ก็ได้ความมั่นใจกลับมาเมื่อบุกเอาชนะเชลซีได้ 0-2 วันนี้ออกมาเยือน คลับ บรูก ที่เบลเยียม ก็มองว่าไม่น่าจะง่าย เพราะทีมเยือนมีดีกรีเป็นถึงจ่าฝูงเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น ผลงานก็เก็บชัยชนะได้ 3 เสมอ 2 จาก 5 เกมหลังสุด ด้านทีมเยือนตอนนี้ไร้พ่ายมา 4 เกม แล้วยังเก็บชัยชนะได้ 3 เกม ก็น่าจะเป้นแมตช์ที่สูสี วันนี้ชื่อชั้นดีกว่า แต่จังหวะการเข้าทำของแมนฯยูไนเต็ดยังเปลืองไปหน่อย อีกทั้งยังไม่สามรถขึงเกมกดดันคู่แข่งได้ตลอดเวลา วันนี้มองว่าเต็มที่น่าจะเสมอเท่านั้น ขอลุ้น คลับ บรูก ไม่แพ้ในบ้านดีกว่าคืนนี้ ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : คลับ บรูก

108zean
@ Club Brugge

%

Win Rate

29

Days

ถือว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างสูสี กัดฟันเล็งที่การได้เปรียบในการเฝ้าบ้านของ คลับบรูซ ชื่อชั้นอาจจะเป็นรอง แต่ด้วยฟอร์มที่ส่ม่ำเสมอน่าจะยันเสมอได้ ราคาบอล คลับบรูซ (+0/0.5) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีเด็ดวันนี้ เล็งไปที่ : คลับบรูซ ไม่น่าแพ้

Goal.in.th
@ Manchester United

%

Win Rate

29

Days

ฟันธงต่อแมนยู ดูแล้วเข้ารอบ

บอลวันนี้
@ Manchester United

%

Win Rate

29

Days

เจ้าบ้าน คลับบรูซ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก แต่ก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่นักเช่นเดียวกัน 8 เกมหลังสุดของพวกเขา เป็นการ ชนะ และ เสมอ มาอย่างละ 4 เกมด้วยกัน ฟอร์มภาพรวมก็ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างดูทรงๆอยู่ ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า เริ่มที่จะเรียฟอร์มเก่งกลับมาพอได้บ้างแล้วเหมือนกัน 4 เกมหลังสุดจากทุกรายการที่ลงเล่น ก็ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน โดยเฉพาะกับ เกมนัดล่าสุดในลีกที่เพิ่งไปบดเอา 3 แต้ม จากทีมใหญ่ด้วยกันอย่าง เชลซี มาได้ และ ในรอบนี้ แม้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขา จะต้องมาเจอกับทีมที่ เพิ่งตกรอบมาจากถ้วย ชปล. ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ เกรดบอลนั้น ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เกรดบอลของพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกมา และ บดเอาชัยได้ก่อนในยกแรกนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สุงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า เลือกเชียร์ - ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ,, ฟอร์มช่วงหลัง หลังจากที่ เสริมทัพ ในตลาดฤดูหนาวเข้ามาเพิ่ม ก็ต้องบอกว่า ผลงานเริ่มที่จะดูดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง รอบนี้ แม้ว่าต้องมาเจอกับทีมที่ เพิ่งตกรอบ ชปล. มาแต่ มองว่า ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ เกรดบอล ก็ยังมองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าบุกมาบดเอาชัยได้ก่อนในยกแรก

บอลคืนนี้
@ Manchester United

%

Win Rate

29

Days

2เกมหลังของ คลับบรูซ เสมอ1 ชนะ1 แต่ว่า7เกมที่ผ่านมา ยังไม่ประสบความสำเร็จในด้านแต้มต่อเลย ฝั่งปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด สำหรับรายการยุโรป ที่ออกไปเยือน ทำได้ดีน่าติตตามกว่า สำหรับในด้านแต้มต่อ ชนะ3จาก5 ทรงบอลดีกว่า เกมนี้มีลุ้นกว่า จากสถิติเจอกัน มา2เกม เป็นแมนฯยูไนเต็ด เก็บชัยมาได้ทั้งสอง เกมนี้ยังเชื่อใจในผลงานที่ผ่านมา น่าจะเบียดเอาชนะได้ ผลการแข่งขันที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกซิว 0-1 เรทเปิด : แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ 0/0.5 ความมั่นใจ : 7/10

ไม่มีข้อมูลคู่บอล

 • Feed